Những câu chúc Tết sếp hay ngắn gọn sẽ là món quà tinh thần đáng quý và ý nghĩa. Xuân Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần rồi, đừng quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cấp trên của mình nhé! Nếu bạn chưa biết chúc Tết sếp như thế nào cho khéo léo và ấn tượng thì hãy xem ngay bài viết bên dưới đây để lựa chọn cho mình câu chúc hay nhất nhé!

Tuyển tập những câu chúc Tết sếp hay ngắn gọn

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn như một lời cảm ơn, tri ân đến cấp trên của mình. Bạn có thể gửi gắm câu chúc giàu cảm xúc với ngụ ý may mắn qua tin nhắn, viết thiệp, hoặc nói trực tiếp với sếp qua điện thoại. Tham khảo ngay những lời chúc Tết sếp hay sau đây để gửi đến người lãnh đạo của mình nhé.

Câu chúc Tết gửi đến sếp nhân dịp Tết Giáp Thìn
Những câu chúc Tết hay ngắn gọn gửi đến sếp nhân dịp Tết Giáp Thìn

1️. Chúc sếp một năm mới tràn đầy thành công và hạnh phúc!

2️. Năm mới kính chúc sếp có một sự nghiệp thăng tiến, đạt được mọi mục tiêu!

3️. Chúc sếp luôn có đủ sức khỏe và năng lượng để dẫn dắt công ty vượt qua mọi thách thức!

4️. Năm mới rực rỡ nhưng lửa, chúc sếp luôn thành công và đạt được những thành tựu vượt trội!

5️. Chúc sếp có một năm mới như ý, đầy niềm vui và may mắn trong mọi công việc và cuộc sống!

6️. Năm mới an lành, gia đình hạnh phúc, chúc sếp luôn được bên cạnh những người thân yêu!

7️. Chúc sếp có một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần luôn tràn đầy sáng tạo!

8️. Chúc sếp luôn là người lãnh đạo xuất sắc, định hướng mục tiêu rõ ràng và tiên phong trong công việc!

9️. Chúc sếp sẽ luôn nhận được sự kính trọng từ đồng nghiệp, và tạo ra một môi trường làm việc tươi mới và tiến bộ.

10. Chúc sếp kính yêu một năm mới: Đa lộc, đa tài, đa phú quý – Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Tổng hợp câu chúc Tết sếp hay ngắn gọn nhất năm 2024
Những câu chúc Tết sếp hay ngắn gọn nhất năm 2024

11. Em chúc sếp và công ty mình năm mới làm ăn phát đạt! Luôn là một trong  những công ty có doanh thu cao nhất.

12. Năm cũ qua đi, đón chào năm mới Giáp Thìn. Em chúc Sếp và gia đình một năm mới vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

13. Chúc sếp của em một năm mới an khang thịnh vượng, gia đình sum vầy, lộc tài viên mãn.

14. Năm mới đến, chúc sếp và gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự hanh thông.

15. Năm mới đầy biến đổi, chúc sếp luôn là ngọn gió thổi đẩy đội nhóm tiến lên thành công.

16. Chúc sếp như cánh diều bay cao, thăng hoa và vươn lên trên mọi ước mơ.

17. Chúc sếp một năm mới huy hoàng như ánh đèn lung linh, thắp sáng sự nghiệp và lan tỏa niềm vui.

18. Lời chúc đầu năm tặng sếp: Thành công ngập tràn và cuộc sống thắm đượm niềm vui.

19. Năm mới em chúc sếp mãi là ngọn lửa bùng cháy trong lòng, truyền cảm hứng và đốt cháy đam mê thành công.

20. Chúc sếp luôn là vị lãnh đạo có tâm, có tầm, dẫn dắt chúng em chinh chục những thành công mới, thắng lợi mới.

Những câu chúc tết sếp hay và ý nghĩa nhất 2024

Năm mới là thời điểm lý tưởng để gửi những lời chúc tết đầy ý nghĩa đến cấp trên. Đây cũng là dịp đặc biệt để bạn bày tỏ sự biết ơn chân thành đối với người đã dẫn dắt và hỗ trợ mình trong quá trình làm việc. Ngoài những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho sếp bên trên, hãy tham khảo thêm những lời chúc đặc biệt để gửi đến sếp trước thềm năm mới 2024 bạn nhé!

Top những câu chúc tết ấn tượng với sếp
Câu chúc Tết ý nghĩa giúp bạn gây ấn tượng với cấp trên

1. Đầu Xuân năm mới, kính chúc sếp an khang thịnh vượng, công danh tiến bước, sức khỏe dồi dào và luôn được mọi người tôn trọng! Chúc sếp có một năm mới đầy niềm vui và thành công!

2. Chúc sếp một năm mới tràn đầy sức khỏe và sự may mắn! Chúc sếp luôn sáng suốt trong công việc, từng bước đi chắc chắn, đạt được mọi mục tiêu đề ra. Năm mới phát tài, phát lộc, thịnh vượng và thăng tiến!

3. Tết đến xuân về, chúc sếp công việc thuận buồm xuôi gió, thành công đến từng bước chân. Em chúc sếp một năm mới thật hạnh phúc và thành đạt!

4. Tết tràn đầy niềm vui, xóa tan đi muộn phiền. Kính chúc sếp luôn mạnh khỏe, đón nhận thành công, chắp cánh ước mơ, đạt tới đỉnh cao!

5. Chúng em chúc sếp mãi luôn trẻ trung, nhiệt huyết và đam mê trong công việc. Mong rằng năm mới sẽ mang đến nhiều cơ hội để sếp đạt được nhiều thành công hơn nữa.

6. Em chúc sếp một năm mới tràn đầy sức khỏe và niềm vui! Mong rằng công việc của sếp ngày càng thuận lợi, thành công và phát triển.

7. Tết đến, em chúc Tết sếp luôn gặp nhiều may mắn và thành công. Tiền vào như nước sông Đà, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng.

8. Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng em. Nhân dịp năm mới, chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn, phát tài phát lộc!

9. Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên công ty (tên công ty), xin kính chúc giám đốc một năm mới đại lộc, đại phát. Chúc sếp luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền (tên công ty) đến những thành công mới, thắng lợi mới.

10. Bước sang năm mới 2024, chúng em xin chúc sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả nhiệt huyết, một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp luôn dồi dào năng lượng để tiếp tục đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Gửi đến sếp những lời chúc tết ngắn gọn nhất
Những câu chúc Tết sếp hay ngắn gọn gửi đến sếp, lãnh đạo doanh nghiệp

11. Sếp luôn là người mang đến cho chúng em động lực, sức mạnh để vững bước tiến lên. Sự tâm huyết cũng như nhiệt tình trong công việc của sếp đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, chúng em kính chúc sếp dồi dào sức khỏe, may mắn, phát đạt.

12. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp có một năm gặt hái được nhiều thành công và đưa công ty phát triển bền vững và thịnh vượng.

13. Chúc sếp kính yêu một năm mới tràn đầy thành công và hạnh phúc! Hy vọng rằng năm mới sếp sẽ đạt được tất cả những gì mình mong muốn và thành công hơn trong sự nghiệp.

14. Con thuyền lớn ra khơi sao thiếu được người thuyền trưởng dày dặn kinh nghiệm. Cám ơn đã chèo lái con thuyền (tên công ty) vượt qua bao mọi giông bão. Năm mới, thay mặt công ty xin kính chúc sếp và gia đình dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

15. Mừng xuân mới 2024, chúc Sếp ngày càng thành đạt trên con đường sự nghiệp, dẫn lối công ty (tên công ty) phát triển vững mạnh hơn. Chúng sếp cũng như gia đình hạnh phúc, bình an, may mắn, phát tài!

16. Vậy là đã bước sang một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đón phía trước. Em xin kính gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới, chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

17. Sếp chính là niềm động lực và là tượng đài thành công mà chúng em luôn lấy đó để làm động lực để cố gắng. Năm mới đến, chúc em chúc sếp những điều tốt đẹp nhất, hy vọng sếp sẽ luôn gặp nhiều may mắn tiếp tục làm nguồn cảm hứng trong công việc của chúng em.

18. Năm hết Tết đến! Em chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường đầy thử thách phía trước. Chúng em sẽ cùng sếp cố gắng chinh phục đỉnh cao của sự thành công, đưa tên tuổi công ty mình tiến xa hơn.

19. Chúc vị “Thuyền trưởng” đáng kính của chúng ta có thêm nhiều sức mạnh để đưa con tàu (tên công ty) tiến ra biển lớn của sự thành công. Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh, hưng thịnh, có chỗ đứng vững vàng hơn trên thị trường.

20. Cảm ơn sự lãnh đạo tài ba của sếp đã dẫn dắt công ty làm nên những kỳ tích tuyệt vời trong năm vừa qua. Mừng năm mới Giáp Thìn 2024, em chúc sếp sẽ gặt hái được thành công rực rỡ trong công việc và cuộc sống. Mong rằng tất cả những điều tốt đẹp nhất trong năm mới này sẽ đến với sếp.

Những lời chúc tết sếp hay và ý nghĩa
Câu chúc Tết sếp hay và ý nghĩa mỗi dịp Tết đến

Bên trên là tuyển tập những câu chúc Tết sếp hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất. Hy vọng qua đây các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cũng như chọn lựa được lời chúc ưng ý nhất để gửi đến sếp của mình trong dịp đầu xuân.

>>> Xem thêm bài viết: Lời Chúc Tết Người Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào Và Mùi Mẫn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *