Ngoài những món quà tượng trưng cho tình yêu thì lời chúc ngày Valentine sẽ như “mật ngọt” giúp mối quan hệ thêm mặn nồng và khăng khít. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc lễ tình nhân Valentine hay nhất mà bạn có thể tham khảo để dành tặng cho một nửa của mình!

Lời chúc lễ tình nhân Valentine dành tặng cho bạn gái

Những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn ngày Valentine là “món quà tinh thần” mang đến cảm xúc tuyệt vời nhất mà mọi cô gái đều muốn nhận được từ người yêu của mình.

1. Happy Valentine’s Day! Chúc tình yêu của anh ngày Valentine hạnh phúc bên cạnh anh. Anh chỉ muốn nói với em rằng: “Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất và xanh hơn cả trời. Anh yêu em! Anh yêu em nhiều thế thôi”.

2. Ngày lễ tình nhân 14/2! Anh chúc em những điều tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất. Và anh muốn nói với cả thế giới rằng “anh yêu em” nhiều lắm.

3. Chúc tình yêu của anh ngày lễ tình nhân 14/2 vui vẻ! Chúc cho tình yêu của chúng ta sẽ mãi đẹp và nồng cháy như ngày đầu dù “mưa hay nắng” nhé!

4. Happy Valentine’s Day! Chúc người con gái anh yêu có ngày lễ tình nhân 14/2 thật hạnh phúc. Cảm ơn em thời gian vừa qua đã luôn bên cạnh anh. Chúng ta hãy tiếp tục nắm chặt tay nhau bước trên con đường tình yêu em nhé!

5. Mừng ngày lễ tình yêu tuyệt vời của chúng ta. Anh yêu em, hôm nay và cả những ngày tháng sau này nữa!

Lời chúc lễ tình nhân Valentine dành tặng cho bạn gái
Lời chúc lễ tình nhân Valentine dành tặng cho bạn gái

6. Happy Valentine’s Day! Chúc cô gái của anh mãi xinh đẹp và yêu đời như bây giờ. Dành tặng em món quà được gói gọn bằng tình yêu chân thành của anh mang tên “Hạnh phúc”.

7. Valentine đến rồi, mau dậy đi em yêu ơi. Hãy luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi hạnh phúc bên cạnh anh nhé. Anh yêu em nhiều nhiều lắm!

8. Anh yêu em như iPhone yêu cục sạc, ngày nào cũng phải sạc. Em chính là nguồn điện sạc của cuộc đời anh! Ngày lễ tình nhân 14/2 hạnh phúc, vui vẻ và mãi mãi yêu anh, em nhé!

9. Phụ nữ trên cuộc đời này không thiếu, nhưng anh chỉ cần mỗi em, cô gái của anh! Happy Valentine’s Day.

10. Anh yêu em chỉ vì em là chính em, không giống bất kỳ một ai khác. Em giống như tia nắng mặt trời khiến anh luôn cảm thấy tốt hơn khi được ở cạnh bên. Ngày lễ tình nhân 14/2 này, hãy tận hưởng thật trọn vẹn và hạnh phúc nha em!

11. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn và thử thách. Và hôm nay anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh! Anh yêu em rất rất nhiều. Happy Valentine’s Day!

Lời chúc lễ tình nhân dành cho bạn gái hay, ngọt ngào và tình cảm nhất
Lời chúc lễ tình nhân dành cho bạn gái hay, ngọt ngào và tình cảm nhất

12. Làm cho em hạnh phúc là sở thích của anh, bảo vệ em là nhiệm vụ của anh và yêu em là cuộc sống của anh. Happy Valentine’s Day, người yêu bé nhỏ của anh!  

13. Mong rằng tình yêu chân thành mà anh dành cho em sẽ mãi ngân vang giống như bản nhạc trong trái tim dịu dàng của em. Chúc người yêu của anh ngày lễ Valentine thật ý nghĩa! Chúc tình yêu của đôi ta ngày càng thăng hoa!

14. Anh yêu những việc em làm, những lời em nói. Yêu cái cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Valentine thật ấm áp và hạnh phúc trọn vẹn, em nhé!

15. Dành tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nóng cháy để em mãi là người yêu bé nhỏ của anh. Chúc em hạnh phúc ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 này!

Lời chúc lễ tình nhân Valentine dành tặng bạn trai

Không chỉ con gái, mà các chàng trai cũng sẽ rất hạnh phúc khi được người con gái mình yêu gửi tặng lời chúc Valentine ấm áp!

1. Valentine thật hạnh phúc nhé tình yêu của đời em! Gửi anh ngàn cái ôm và nụ hôn ngọt ngào.

2. Em yêu anh giống như chuột yêu gạo, như mèo yêu cá, như chó yêu xương và như thể anh là phần thưởng quý báu nhất của cuộc đời em. Chúc anh ngày lễ tình nhân ngập tràn hạnh phúc và đắm chìm trong tình yêu của em!

3. Anh là một trong số những lý do khiến cho cuộc sống của em trở nên hạnh phúc và ngọt ngào nhất. Chúc cho anh một ngày lễ Valentine vui vẻ và tràn đầy niềm vui. Em yêu anh!

4. Valentine rực rỡ sắc hồng, chúc anh sớm thành chồng em nha! Happy Valentine’s day chàng trai của đời em. Em yêu anh nhiều lắm!

5.  Chúc bạn trai của em có ngày lễ va lung tung thật vui và thật hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm đó!

Lời chúc lễ tình nhân Valentine dành tặng cho bạn trai
Lời chúc lễ tình nhân Valentine dành tặng cho bạn trai

6. Bông hoa rực rỡ rồi cũng sẽ úa tàn, dòng sông mênh mông cũng có khi đầy khi cạn. Và chỉ có tình yêu của đôi mình là luôn tràn đầy như mặt biển bao la phải không anh? Chúc anh yêu ngày Valentine hạnh phúc và vui vẻ. Yêu anh!

7. Valentine năm nay! Chúc cho tính chịu đựng, kiên cường và mạnh mẽ của anh tăng gấp đôi, gấp ba để có thể “chịu đựng” thêm sự ngang bướng của em. Happy Valentine’s Day tình yêu của em.

8. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ cùng các Đoàn thể; chúc đồng chí người yêu của tôi ngày lễ Va lung tung thật vui và hạnh phúc. Yêu đồng chí rất rất nhiều!

9. Tình yêu của em đang ngập tràn trong không khí. Vì vậy, anh yêu đừng nín thở nha! Chúc anh ngày lễ tình nhân Valentine thật hạnh phúc!

10. Chàng trai của em à! Điều tuyệt vời nhất mà em tìm thấy trong cuộc đời này đó chính là tình yêu của anh. Chúc anh ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 thật hạnh phúc và bình an bên em!

Lời chúc lễ tình nhân ý nghĩa cho vợ

Hãy dành những lời chúc ấm áp gửi tặng đến người vợ của mình trong ngày Valentine để hâm nóng lại tình cảm như những ngày mới yêu bạn nhé!

1. Mỗi ngày được sống bên em đều là lễ tình nhân đối với anh. Chúc mừng ngày lễ Valentine, chúc mừng tình yêu bền chặt của chúng ta. Hãy mãi bên nhau như thế này vợ nhé!

2. Vợ xinh đẹp của anh! Cảm ơn em đã đến bên anh, cùng anh vượt qua những ngày khó khăn và giông bão. Chúc em ngày Valentine thật ấm áp và hạnh phúc. Anh yêu vợ rất nhiều!

3. Valentine ấm áp vợ yêu nhé! Chúc vợ luôn xinh đẹp, tươi vui và thành công trong mọi việc. Chúc gia đình chúng ta mãi hạnh phúc và sống khỏe mạnh cùng nhau.

4. Vợ à! Không điều gì có thể thay đổi được tình yêu của chồng dành cho vợ, vì vợ đã nằm trọn vẹn trong trái tim chồng. Happy Valentine’s Day vợ yêu! Yêu vợ nhiều lắm!

Lời chúc lễ tình nhân Valentine cho vợ yêu
Lời chúc lễ tình nhân Valentine cho vợ yêu

5. Cảm ơn Thượng đế đã để anh gặp được em, được yêu em và được lấy em làm vợ. Dịp Valentine này, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ!

6. Anh yêu những điều em làm, những lời em nói và yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Valentine thật ấm áp và hạnh phúc trọn vẹn, em nhé!

7. Chúc mừng ngày lễ tình yêu Valentine! Chồng muốn nói với vợ rằng: Anh yêu em và sẽ ngày càng yêu em nhiều hơn nữa. Hãy luôn tin tưởng anh vợ nhé!  

8. Vợ yêu, vợ đảm, vợ hiền, vợ tâm lý là của anh – Mãi mãi là như thế, vợ yêu nhé!

Lời chúc lễ tình nhân ý nghĩa cho chồng

Dưới đây là những lời chúc Valentine dành cho chồng lãng mạn và ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đọc.

1. Chồng thân yêu! Cảm ơn anh vì đã đến bên em và trao em những ngày tháng hạnh phúc. Chúc chồng ngày Valentine vui vẻ, luôn là điểm tựa vững chắc cho em và các con!

2. Chúc mừng ngày lễ tình yêu Valentine 14/2! Không biết cảm ơn bao nhiêu lần mới thỏa đáng cho những điều chồng đã và đang làm cho vợ. Hy vọng rằng quãng đời còn lại vợ vẫn có chồng bên cạnh. Thương và yêu chồng rất nhiều!

3. Cảm ơn chồng yêu đã đến và tô hồng cho cuộc sống của em. Em yêu anh rất nhiều. Chúc mừng ngày lễ tình yêu của vợ chồng ta!

4. Chào anh – Người chồng tuyệt vời của em. Chúc anh có ngày Valentine 14/2 thật ấm áp. Cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương và lo lắng cho em. Dành tặng anh nụ hôn ngọt ngào và cái ôm ấm áp nhất!

Lời chúc lễ tình nhân Valentine ý nghĩa cho chồng
Lời chúc lễ tình nhân Valentine ý nghĩa cho chồng

5. Ông xã của em! Hôm nay là ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, em chúc anh luôn hạnh phúc và mãi yêu thương em. Em sẽ mãi là hậu phương vững chắc, cùng anh vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Em yêu anh rất nhiều!

6. Em cảm thấy mình thật sự may mắn khi có một người chồng hoàn hảo như anh. Hãy luôn là bầu trời, là ánh sáng và là mây bay để mẹ con em có thể tìm thấy được sự yên bình trong tâm hồn – niềm tin về cuộc sống gia đình viên mãn.

7. Nếu biết có một ngày em yêu em nhiều như thế thì em sẽ yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúc mừng ngày lễ tình nhân chồng của em!

8. Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta chính là của nhau! Chúc vợ chồng ta một ngày lễ tình nhân Valentine tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc Valentine dành tặng cho người yêu ở xa

Dù chỉ một lời chúc Valentine cho người yêu ở xa chân thành, ngọt ngào và lãng mạn nhưng cũng sẽ giúp cho các cặp đôi phần nào được an ủi và ấm lòng hơn!

1. Đối với thể giới, em chỉ là 1 người bình thường nhưng với anh thì em chính là cả thế giới. Dù không thể ở bên cạnh nhau vào ngày lễ quan trọng này, thế nhưng anh luôn nhớ và yêu em. Valentine thật hạnh phúc em yêu nhé! Anh mãi yêu em.

2. Chúc người tôi yêu có ngày lễ Valentine thật vui vẻ, luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Mong rằng chúng ta sớm được gặp nhau, ở bên nhau nhiều năm sau nữa. Yêu em nhiều!

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa hay nhất
Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa hay nhất

3. Valentine năm nay tuy chúng ta 2 đứa 2 nơi, nhưng tình cảm của em dành cho anh mãi mãi không bao giờ thay đổi. Chúc anh có một ngày lễ tình nhân Valentine ấm áp!

4. Tình yêu thật diệu kỳ anh nhỉ! Nó có thể gắn kết 2 đứa chúng mình dù ở xa nhau, em mong rằng có thể sớm cùng anh đón ngày 14/2 ấm áp. Chúc tình yêu của em ngày Valentine vui vẻ nhé!

5. Gửi em yêu ở nơi phương xa! Chúc em ngày lễ tình nhân Valentine hạnh phúc. Dù xa xôi cách trở, dù cuộc sống có khó khăn đến đâu thì hãy luôn tin vào tình yêu anh dành cho em nhé!

Lời chúc Valentine bằng ngoại ngữ ngắn gọn, ý nghĩa

Những lời chúc Valentine bằng ngoại ngữ cũng là cách giúp bạn thể hiện tình cảm chân thành tới người ấy.

Những câu chúc mừng lễ tình nhân tiếng Anh

Chia sẻ tới bạn đọc lời chúc lễ tình nhân Valentine bằng tiếng Anh cực ngọt ngào dưới đây.

1. Happy Valentine’s Day! Wishing for our love is always strong and happy!

⇒ Dịch nghĩa: Chúc mừng ngày Lễ tình nhân! Chúc cho tình yêu của đôi ta luôn bền chặt và hạnh phúc!

2. Thank you for being my perfect half. Wishing you a happy, happy and warm Valentine’s Day!

⇒ Dịch nghĩa: Cảm ơn vì đã trở thành một nửa hoàn hảo của em. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp!

Câu chúc mừng lễ tình nhân tiếng Anh
Câu chúc mừng lễ tình nhân tiếng Anh

3. Sending you thousands of hugs and sweet kisses. Wishing you a happy Valentine’s Day with you!

⇒ Dịch nghĩa: Gửi anh ngàn cái ôm và nụ hôn ngọt ngào. Chúc anh có một ngày lễ tình nhân vui vẻ bên em!

4. Sending best wishes on Valentine’s Day to the most beautiful girl in my heart!

⇒ Dịch nghĩa: Gửi lời chúc tốt đẹp nhất ngày lễ tình nhân đến người con gái đẹp nhất trong lòng anh!

5.  Today’s Valentine’s Day must be very happy for you guys! I love you so much.

⇒ Dịch nghĩa: Ngày lễ tình nhân hôm nay phải thật hạnh phúc bên anh em nhé! Anh yêu em nhiều lắm.

Những câu chúc lễ tình nhân bằng tiếng Trung

Ngoài tiếng Anh thì bạn cũng có thể sử dụng những lời chúc lễ tình nhân Valentine bằng tiếng Trung để dành tặng cho người mình yêu thương.

1. 今年2月14日!祝你的爱情永远幸福,美丽,像现在一样爱你!

⇒ Dịch nghĩa: Ngày 14/2 này! Chúc tình yêu của anh luôn hạnh phúc, xinh đẹp và yêu anh như bây giờ nhé!

2. 我真的很感谢上天让我遇见了你。情人节快乐我亲爱的!

⇒ Dịch nghĩa: Anh thực sự cảm ơn ông trời đã cho anh gặp được em. Valentine vui vẻ em yêu nhé!

3. 祝愿我们的情人节永远甜蜜浪漫。永远保持快乐和开朗!

⇒ Dịch nghĩa: Chúc cho ngày lễ tình nhân Valentine của chúng ta mãi ngọt ngào và lãng mạn. Hãy luôn vui và hạnh phúc anh nhé!

Lời chúc lễ tình nhân bằng tiếng Trung
Lời chúc lễ tình nhân bằng tiếng Trung

4. 将最甜蜜的情人节祝福送给您所爱的人。祝你和你对我的爱永远温暖而热情!

⇒ Dịch nghĩa: Gửi đến người em yêu lời chúc Valentine ngọt ngào nhất. Chúc anh và tình yêu dành cho em luôn mặn nồng, ấm áp!

5. 情人节快乐!祝我爱的女孩永远美丽、成功。

⇒ Dịch nghĩa: Chúc mừng ngày lễ tình nhân Valentine! Chúc người con gái tôi yêu mãi xinh đẹp và thành công.

Trên là những lời chúc lễ tình nhân Valentine mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, mong rằng đã giúp bạn có một ngày Valentine thêm ý nghĩa. Tham khảo thêm những bài viết hay mỗi ngày trên website Maytaoamcongnghiep.com bạn nhé!

>>> Xem thêm bài viết: [TỔNG HỢP]: 1000+ STT ngày lễ tình nhân hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *