Nước lau sàn hiện nay không chỉ có khả năng làm sạch hiệu quả mà còn có thể đuổi muỗi vô cùng hiệu quả. Với những thành phần đặc biệt như tinh dầu sả chanh, tinh dầu tràm, bạc hà,… những loại nước lau sàn đặc biệt này hạn chế muỗi trong không gian sống của bạn. Dưới đây là một số loại nước lau sàn đuổi muỗi được nhiều gia đình sử dụng hiện nay.

Nước lau sàn như thế nào có thể đuổi muỗi?

Nước lau sàn đuổi muỗi về cơ chế làm sạch cũng cũng tương tự như nước lau sàn thông thường. Chúng có chứa những chất tẩy rửa cho khả năng làm sạch cao, có chất tạo mùi, chất ổn định,… Tuy nhiên, điểm khác biệt với những loại nước lau sàn khác chính là chúng được bổ sung thêm những thành phần có khả năng đuổi côn trùng, chống muỗi,… Những chất này hầu hết đều là các thảo mộc tự nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà khả năng đuổi muỗi vô cùng hiệu quả.

Nước lau sàn đuổi muỗi được dùng phổ biến
Nước lau sàn đuổi muỗi được dùng phổ biến

Nước lau sàn đuổi muỗi thường có một số thành phần có khả năng đuổi muỗi như sau:

  • Tinh dầu sả chanh là một trong những tinh dầu có khả năng chống muỗi, đuổi côn trùng tốt nhất. Trong tinh dầu sả có chứa citral, geranial… nên đuổi muỗi hiệu quả. Do đó mà nó xuất hiện vô cùng phổ biến trong nhiều loại nước lau sàn đuổi muỗi hiện nay.
  • Tinh dầu tràm có chứa terpenoid, các hợp chất terpinen-4-ol cho khả năng chống muỗi hiệu quả.
  • Tinh dầu bạc hà có chứa nhiều loại hoạt chất có khả năng đuổi muỗi như Menthol, L-menthol, L-limonene, L-pinen, Menthyl acetate, Eucalyptol, flavonoid, Carvone, Linalool,… chúng có khả năng tác động thẳng lên khứu giác của muỗi, khiến cho muỗi sẽ tự động bay ra xa khi ngửi thấy mùi của tinh dầu bạc hà.
  • Tinh dầu hoa oải hương không chỉ mang lại hương thơm mà những thành phần như terpinen-4-ol, Limonene, Linalool,… còn có tác dụng đuổi muỗi vô cùng tốt.

Ưu điểm của nước lau sàn đuổi muỗi

Hiện nay ngày càng nhiều gia đình, đơn vị lựa chọn nước lau sàn đuổi muỗi cho quá trình vệ sinh sàn của mình. Loại chất tẩy rửa này có những ưu điểm như sau:

Tinh dầu sả trong nước lau sàn giúp đuổi muỗi
Tinh dầu sả trong nước lau sàn giúp đuổi muỗi

Đầu tiên phải kể đến khả năng đuổi muỗi hiệu quả của những loại nước lau sàn này. Chúng giúp bạn tránh được muỗi cắn, đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Các thành phần chống muỗi hầu như đều là thảo dược cho nên có tính an toàn cao. Bên cạnh khả năng diệt muỗi chúng còn giúp lưu hương lâu, hương thơm dễ chịu.

Khả năng làm sạch cao do có những chất tẩy rửa hiệu quả. Nhiều loại tinh dầu còn có chức năng diệt khuẩn vô cùng tốt.

Sản phẩm không chỉ phù hợp cho gia đình mà còn rất phù hợp cho bệnh viện – khu vực có số lượng muỗi lớn. Từ đó cung cấp không gian sinh hoạt an toàn, sạch sẽ.

Một số nước lau sàn đuổi muỗi được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là một số loại nước lau sàn đuổi muỗi được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

Nước lau sàn sả chanh đuổi muỗi AN AN

Dòng nước lau sàn đuổi muỗi AN AN hương sả chanh là sản phẩm phẩm hữu cơ, 100% thành phần tự nhiên, không sử dụng hóa chất cho nên vô cùng an toàn.

Nước lau sàn này sử dụng chiết xuất từ quả bồ hòn cho khả năng tạo hoạt chất saponin sau khi ngâm có tính tẩy rửa cao, có thể tạo bọt. Do đó mà dễ làm sạch. Khả năng đuổi muỗi của nước lau sàn này dựa vào tinh dầu sả chanh. Do đó mà nhà bạn luôn sạch bóng lại không có muỗi.

Sản phẩm nước lau sả chanh đuổi muỗi của AN AN
Sản phẩm nước lau sả chanh đuổi muỗi của AN AN

Hiện nay giá của một chai nước lau sàn đuổi muỗi hữu cơ AN AN dung tích 1L có giá khoảng 100.000 VNĐ.

Nước lau sàn đuổi muỗi Ecocare

Nước lau sàn Ecocare là sản phẩm của Việt Nam, đã được kiểm định chất lượng, độ an toàn bởi cơ quan thanh tra Đức. Những loại nước lau nhà đuổi muỗi Ecocare có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Các nguyên liệu đều là các loại thảo dược cụ thể như sả chanh, quế, hương nhu, cam,… cho khả năng đuổi muỗi, tạo mùi hương dễ chịu. Tính chất làm sạch dựa vào chiết xuất bồ hòn lên men.

Nước lau sàn Ecocare có nhiều quy cách đóng gói
Nước lau sàn Ecocare có nhiều quy cách đóng gói

Nước lau sàn đuổi muỗi Ecocare không dùng chất tạo màu, không dùng hóa chất độc hại,… nên rất an toàn. Giá của một chai nước lau sàn đuổi muỗi Ecocare có dung tích 1 lít là khoảng 70.000 VNĐ.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Tự Sửa Sàn Gỗ Bị Phồng Hiệu Quả Có Thể Bạn Không Biết

Tổng Hợp Cách Tẩy Sơn Trên Nền Nhà Có Thể Bạn Chưa Biết

Nước lau sàn đuổi muỗi hữu cơ Julyhouse

Đây cũng là một loại nước lau sàn đuổi muỗi khác đang rất được ưa chuộng. Julyhouse là nước lau sàn hữu cơ, không sử dụng hóa chất. Chiết xuất từ quả bồ hòn hỗ trợ làm sạch. Còn tinh dầu sả, quế, chanh hỗ trợ đuổi muỗi vô cùng tốt.

Nước lau sàn đuổi muỗi Julyhouse chai 1L
Nước lau sàn đuổi muỗi Julyhouse chai 1L

Sản phẩm phù hợp trên mọi bề mặt sàn, an toàn cho người sử dụng, không độc hại. Lưu hương lâu, mùi hương dễ chịu.

Giá của nước lau sàn đuổi muỗi Julyhouse chai 1L hiện khoảng 50.000 VNĐ.

Trên đây là những loại nước lau sàn đuổi muỗi được sử dụng nhiều nhất. Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để đảm bảo không gian sống sạch sẽ, an toàn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *