Hình xăm kín lưng phong thủy đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích trong thời gian vừa qua. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn xăm hình lưng? Chọn hình xăm kín lưng phong thủy như thế nào? Có những mẫu hình xăm lưng nào đẹp? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

Hình xăm kín lưng phong thủy mang ý nghĩa gì?

Hình xăm kín lưng phong thuỷ có ý nghĩa khá đa dạng, tùy thuộc vào từng biểu tượng cụ thể trong hình xăm đó. Tuy nhiên, dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của hình xăm lưng phong thuỷ:

Tùy vào biểu tượng mà hình xăm kín lưng sẽ có ý nghĩa khác nhau
Tùy vào từng biểu tượng mà hình xăm kín lưng sẽ có ý nghĩa khác nhau
  • Hình xăm kín lưng phong thuỷ có thể được coi là một lớp giáp bảo vệ, bảo vệ chủ nhân khỏi những điều tiêu cực và tăng cường sự may mắn.
  • Hình xăm kín lưng ý nghĩa là mang lại sự cân bằng và thu hút vận may tốt trong cuộc sống, mang lại sự bình an cho chủ nhân.
  • Các hình xăm phong thủy phù hợp sẽ mang đến tài lộc, sinh khí để đảm bảo cho chủ nhân gặp được nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc.
  • Một số hình xăm kín lưng phong thuỷ liên quan đến tình duyên và tình yêu. Chúng có thể tăng cường mối quan hệ tình cảm, thu hút tình yêu và gia đình hạnh phúc.
  • Có hình xăm mang đến các thông điệp riêng từ chủ nhân,cũng có hình xăm lại đơn giản chỉ là thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của mỗi người.

Tuy nhiên, để hiểu rõ ý nghĩa cụ thể của hình xăm kín lưng phong thuỷ, bạn nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia phong thuỷ hoặc nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp để nhận được lời khuyên phù hợp.

Vì sao nhiều người lại lựa chọn hình xăm kín lưng?

Không giống như các vị trí khác trên cơ thể, lưng luôn là vị trí được rất nhiều người lựa chọn để sáng tạo nên hình tattoo mang tính nghệ thuật. Lý do là bởi phần lưng có bề mặt rộng, phẳng nhất trên cơ thể để thiết kế hình xăm đẹp nhất. Hơn nữa, xăm kín lưng cũng không gây đau nhiều như các vị trí khác nên đây là vị trí lý tưởng để tạo ra hình xăm thẩm mỹ, dễ dàng che đi khi cần thiết.

Lưng là một vị trí được nhiều người lựa chọn để tatoo
Lưng là vị trí được nhiều người lựa chọn để tatoo

Thông thường các hình xăm kín lưng sẽ được nam giới lựa chọn nhiều hơn để hiện cá tính bằng cách hình xăm kín lưng. Nếu như trước kia mọi người vẫn thường có những cái nhìn không tốt, tiêu cực về những người xăm hình. Thì hiện nay xăm kín lưng đã được đón nhận như một bộ môn nghệ thuật. Không chỉ người trẻ, ngay cả người trung tuổi cũng yêu thích phong cách xăm này.

Hình xăm ở lưng thường được nhiều người lựa chọn bởi nó thể hiện được sự mạnh mẽ trong tính cách của người xăm. Các bạn có thể lựa chọn các thiết kế hình xăm kín lưng như: xăm thần tượng, xăm con vật, xăm biểu tượng, phong cảnh… vô cùng nghệ thuật. Tuy nhiên các bạn cần tìm hiểu những mẫu xăm kín lưng đẹp nhất và đảm bảo được yếu tố phong thuỷ.

Cách lựa chọn hình xăm kín lưng hợp phong thủy

Hiện nay các hình xăm kín lưng phong thủy đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được hình xăm phong thủy đẹp và phù hợp với bản thân, bạn sẽ cần phải cân nhắc những vài yếu tố sau đây:

Làm cách nào để chọn được hình xăm kín lưng hợp phong thủy
Làm sao để chọn được hình xăm kín lưng hợp phong thủy

Chọn hình xăm theo tuổi

Để lựa chọn được một hình xăm kín lưng phong thủy phù hợp, đầu tiên bạn cần đảm bảo nó hợp với tuổi của mình. Với mỗi tuổi khác nhau sẽ có những thiết kế hình xăm phù hợp nhất. Các mẫu hình xăm phù hợp sẽ giúp bạn chiêu tài lộc, đón vận may. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ thuận lợi hơn trong cuộc sống, cũng như trong chính công việc của mình.

Chọn hình xăm theo mệnh

Bản mệnh cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn hình xăm kín lưng phong thủy. Theo như ngũ hành, chúng ta sẽ có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tương ứng với các quy luật về sự tương sinh, tương khắc. Vì thế bạn cần áp dụng các quy tắc đó để tìm được hình xăm phù hợp nhất.

  • Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa nên chọn các hình xăm kín lưng phong thủy có tông màu nóng như đỏ, da ca, tím.,… Hay một số biểu tượng đại diện cho mệnh Hỏa như: hoa mẫu đơn, mặt trời, rắn, ngựa,…
  • Mệnh Mộc: Nên chọn những hình xăm có màu xanh dương, đen, trắng, ánh kim là phù hợp nhất. Không nên chọn màu khắc với mệnh của mình như cam, tím, đỏ,… bởi Hỏa khắc với Mộc. Phù hợp nhất thì bạn nên chọn sơn thủy hình xăm phong cảnh kín lưng,…

Chọn những hình xăm phù hợp với bản mệnh với mình
Lựa chọn hình xăm phù hợp với bản mệnh với mình
  • Mệnh Kim: Người mang mệnh Kim nên chọn những hình xăm có màu vàng đất, nâu hoặc trắng. Các hình ảnh theo chủ đề thường được thiết kế cho người có mệnh Kim đó là phượng hoàng, chim hạc, kim tự tháp, cây thánh giá, nữ hoàng Ai Cập,…
  • Mệnh Thủy: Đối với người mệnh Thủy nên lựa chọn hình xăm kín lưng phong thủy có màu sắc xanh dương, đen, trắng,… Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tránh các màu sắc liên quan đến mệnh Hỏa như vàng, cam, đỏ,…
  • Mệnh Thổ: Với người mệnh Thổ, phù hợp nhất là những hình xăm có màu sắc tương sinh như màu xám, nâu, đỏ hồng,… Các biểu tượng được người mệnh Thổ chọn xăm nhiều là cá chép, rồng, phượng hoàng,…

Chọn hình xăm theo mục đích

Xác định được mục đích sử dụng là một trong những yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi chọn hình xăm kín lưng phong thủy. Theo đó có những người xăm hình là để đánh dấu một dấu mốc nào đó trong đời. Cũng có người xăm chỉ đơn giản là theo sở thích, gu thẩm mỹ. Vì thế cần phải cân nhắc kỹ về mục đích, mong muốn để có thể lựa chọn được những hình xăm phù hợp nhất với mình.

Bạn cần Cân nhắc kỹ về mục đích, mong muốn để chọn được hình xăm ưng ý
Cân nhắc kỹ về mục đích, mong muốn để chọn được hình xăm ưng ý

Tìm địa chỉ xăm hình uy tín

Cuối cùng, lựa chọn địa chỉ xăm uy tín là yếu tố quan trọng. Những thợ xăm có tay nghề mới thực hiện được hình xăm kín lưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên môn cao. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến những địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xăm hình. Ngoài ra hãy tham khảo ý kiến từ những bạn bè xung quanh để tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Những mẫu hình xăm kín lưng phong thủy hot nhất

Hiện nay, hình xăm full lưng được sáng tạo thành nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với tính cách và mong muốn của người sở hữu. Ở phần này, chúng tôi sẽ  gợi ý đến cho bạn một số mẫu hình xăm phong thủy đẹp.

Có rất nhiều mẫu hình xăm kín lưng sáng tạo phù hợp với tính cách của từng người
Có nhiều mẫu hình xăm kín lưng sáng tạo phù hợp với tính cách của từng người

Hình xăm châu Âu

Các nước châu Âu cũng cực kỳ ưa chuộng nghệ thuật xăm hình. Các mẫu hình xăm full lưng châu Âu thường tập trung chủ yếu vào tính cá nhân, thiên về tính trừu tượng đậm chất nghệ thuật. Các mẫu hình xăm châu Âu phổ biến nhất là về thần thoại, chữ cổ, khu rừng, mặt quỷ, đầu lâu, ma cà rồng,… Tuy nhiên, để đạt được hiệu ứng tốt nhất, bạn nên cân nhắc và thảo luận kỹ với thợ xăm.

Hình xăm châu Á

Mẫu hình xăm full lưng châu Á cũng là lựa chọn của nhiều nam giới. Do đó, hầu hết các mẫu hình xăm lưng châu Á thường là tập hợp của giá trị văn hóa, tư tưởng, tôn giáo, tư tưởng cá nhân của người sở hữu hình xăm. Bên cạnh đó hình ảnh các con vật thần thánh trong thế giới thượng cổ như rồng, cá chép, rắn, mặt quỷ,… rất được ưa chuộng. 

Xăm hình con rồng

Trong văn hóa của người phương Đông, tồng là con vật đứng đầu trong danh sách các con vật tứ linh như long, ly, quy, phụng. Hình xăm rồng thường biểu trưng cho sự may mắn, quyền lực và bản lĩnh. Chính vì thế người sở hữu các hình xăm kín lưng con rồng thường là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ.

Những Hình xăm rồng thường biểu trưng cho sự may mắn, quyền lực và bản lĩnh
Hình xăm rồng thường biểu trưng cho sự may mắn, quyền lực và bản lĩnh

Hình xăm hoa mẫu đơn

Nói đến hình xăm kín lưng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua hình xăm hoa mẫu đơn nổi bật. Hình xăm này thể hiện sự may mắn trong tình yêu, giúp con đường công việc hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn được biết đến là hình xăm có khả năng khắc chế tính cách của người mệnh Hỏa, khiến họ bớt nóng nảy và tinh tế hơn trong giao tiếp.

Xăm hình hoa đào

Hoa đào là một trong những loài hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi. Bên cạnh đó, hoa đào thường tượng trưng cho những gì thuần khiết nhất hay cũng có thể là một khởi đầu mới. Hình xăm hoa đào kín lưng cũng được nhiều người lựa chọn để xăm lên mình với hy vọng hình xăm có thể mang lại sự thuận lợi, tốt lành trong cả tình yêu cũng như công việc của mình.

Hình mèo thần tài

Hình xăm kín lưng phong thủy mèo thần tài được đánh giá là có thể mang lại may mắn cho chủ nhân. Mèo thần tài được biết đến là con vật mang lại nhiều may mắn, tài lộc theo truyền thống của Nhật Bản. Theo đó hình xăm này sẽ có tác dụng chiêu tài lộc, thu hút những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm kín lưng phong thủy thì đây sẽ là gợi ý lý tưởng.

Những hình xăm mèo thần tài mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân
Hình xăm mèo thần tài mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân

Phong cách đại dương

Hình xăm kín lưng phong cảnh theo phong cách đại dương mang đến cho người xăm tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, phu nhất để đảm bảo có thể tạo nên sự nổi bật. Nếu bạn là người yêu thích các phong cách đương đại thì có thể lựa chọn ý tưởng này để thiết kế những hình xăm phù hợp nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Hình xăm tứ linh

Đây là một trong những phong cách xăm hình cổ điển đang được nhiều tín đồ xăm hình yêu thích. Tứ linh là sự kết hợp giữa 4 loài vật linh thương như long, ly, quy và phụng. Với hình 4 tượng này sẽ giúp cho những người muốn xăm hình kín lưng vừa đảm bảo phong thủy. Đồng thời thể hiện được sự mạnh mẽ, oai phong cho chủ nhân của hình xăm đó.

Hình xăm phượng hoàng

Hình ảnh của phượng hoàng đầy bí ẩn nhưng vẫn rất mạnh mẽ cũng được nhiều người lựa chọn làm hình xăm kín lưng phong thủy. Trong văn hóa phương Đông, phượng hoàng đại diện cho sự cao quý, uy nghiêm, phù hợp với các đấng mày râu. Hình xăm phượng hoàng còn biểu hiện cho trí tuệ của con người nên nhiều người lựa chọn để có thể phát triển sự nghiệp suôn sẻ, dễ dàng.

Những Hình xăm phượng hoàng biểu hiện cho trí tuệ nên được nhiều người lựa chọn
Hình xăm phượng hoàng biểu hiện cho trí tuệ nên được nhiều người lựa chọn

Hình cá chép đỏ

Cá chép đỏ cũng là biểu tượng may mắn được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để xăm kín lưng. Cá chép biểu tượng cho sự kiên cường, mạnh mẽ và hình ảnh cá chép hóa rồng cũng rất phổ biến trong văn hóa Á Đông. Vì vậy nhiều người chọn xăm kín lưng cá chép đỏ để cầu tài, cầu lộc, sức khỏe, may mắn. Bạn có thể tham khảo các bản vẽ trên mạng hoặc tự thiết kế hình xăm cho mình.

Hình xăm Mandala

Mandala cũng là một trong những hình ảnh đặc biệt trong nghệ thuật xăm hình. Biểu tượng này có nguồn gốc trong các nghi lễ của Phật giáo hay Ấn Độ giáo. Hình ảnh này thường mang đến những năng lượng tích cực cho người sở hữu nên thường được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hình xăm kín lưng phong thủy. Hy vọng rằng với gợi ý của chúng tôi về các mẫu hình xăm full lưng đẹp, các bạn sẽ lựa chọn được những mẫu hình xăm full lưng ưng ý cho bản thân mình.

>>> Xem thêm bài viết: Tổng hợp hình xăm phong thủy theo cung mệnh ngũ hành và những lưu ý khi xăm hình phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *