Với những tín đồ thời trang như giày, quần áo, váy vóc thì việc phân biệt hàng auth, hàng fake và super fake khá đơn giản. Đối với những người thích những đôi giày hiệu nhưng lại không điều kiện kinh tế thì những đôi giày super fake chính là lựa chọn hoàn hảo. Vậy giày super fake là giày gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết nhất.

Khái niệm giày super fake

Để có thể phân biệt hay định nghĩa cho giày super fake thì đầu tiên bạn phải hiểu hàng fake là gì trước đã.

giày super fake là gì
Hàng super fake giống hàng Auth đến 99%

Fake trong tiếng anh có nghĩa là sao chép, làm giả, làm nhái sản phẩm thật. Giày fake là hàng được làm giả các thương hiệu nổi tiếng, và bán với giá rất rẻ. Hàng fake cũng có nhiều loại như fake 1, 2, 3,… Trong đó loại giày fake được khách hàng quan tâm và săn lùng nhất chính là giày super fake.

Super fake cũng là một dạng giày nhái nhưng mức độ tinh vi, tinh xảo hơn, có thể làm giống hàng thật đến từng centimet. Ngay cả đến những người sành sỏi cũng khó có thể phát hiện ra và đây được xem là hàng nhái cao cấp

Giá của hàng super fake thường cao hơn nhiều so với hàng fake 1, 2,.. Nhưng cũng thấp hơn rất nhiều so với hàng auth, hàng chính hãng. Bởi thế mặt hàng này trở thành mục tiêu săn tìm của nhiều khách hàng cũng là điều dễ hiểu.

Tham khảo Cách làm sạch giày trắng không cần giặt hiệu quả tại nhà

Có nên chọn mua giày Super fake hay không?

Mặc dù kinh doanh hàng super fake là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Nhưng lợi ích từ mặt hàng này cho cả người mua lẫn người bán. Nên giày super fake vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn lùng của mọi người. Sau đây là những ưu điểm khiến cho mọi người khó có thể chối từ sự hấp dẫn từ những đôi giày super fake này.

phân biệt hàng fake với hàng chính hãng
Phân biệt hàng fake với hàng chính hãng

Giá rẻ

Đây chính là ưu điểm lớn nhất, hấp dẫn nhất khiến dân tình đổ xô săn tìm cho mình những đôi giày super fake. Bởi với mức giá rẻ mà bạn có thể được sở hữu một đôi giày giống hàng chính hãng. Vì không mất phí để duy trì thương hiệu, thuế,… nên giá thành rẻ hơn nhiều.

Giống hàng auth đến 99,9%

Được gia công tỉ mỉ, tinh xảo nên giống với hàng chính hãng đến 99,9%. Nên nhiều khi cả những dân chuyên nghiệp cũng khó có thể phân biệt được hàng thật và hàng super fake. Đây là lý do mà nhiều người thường săn lùng hàng super fake của những đôi giày hàng hiệu để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Chất lượng tốt

Nhiều người cứ nói đến giày fake sẽ nghĩ ngay đến chất lượng kém. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nếu mua được hàng super fake. Người sản xuất, họ sẵn sàng bỏ một khoản chi phí để mua nguyên liệu tốt nhất có thể đáp ứng được thị hiếu cũng như làm nhái giống nhất với hàng thật.

Phân biệt hàng fake
Phân biệt được hàng fake với nhau giúp bạn định giá sản phẩm tốt hơn

Cách phân biệt giày super fake và hàng fake khác

Mặc dù đều là hàng nhái nhưng giá của hàng super fake và hàng fake 1, 2, 3 lại khác nhau. Do vậy khách hàng khi mua giày cũng cần phải nắm được đâu là hàng fake 1, 2, 3 và đâu là hàng super fake. Để làm được điều này bạn có thể áp dụng một số dấu hiệu sau.

  • Form giày: Giày hàng super fake có form chuẩn như hàng auth. Từ màu sắc trông cũng thật hơn và đặc biệt là viên cao su của giày không bao giờ bị úa vàng. Và màu sắc của giày cũng không bị phai.
  • Logo: Giày fake 1, 2, 3 sẽ có thiết kế logo không tinh xảo bằng những đôi của hàng super fake. Logo rõ nét tinh xảo, không bị phai hay bong tróc trong quá trình sử dụng.

Xem bài Bạn biết gì về Máy đánh giầy mini cầm tay

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giày super fake là gì? và những dấu hiệu giúp bạn phân biệt và nhận biết loại giày này. Hy vọng những thông tin sẽ giúp cho bạn tự tin chọn cho mình đôi giày đúng với mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *