Những câu tỏ tình lãng mạn dành cho Crush có thể kéo gần lại mối quan hệ của hai người hơn. Tuy nhiên tỏ tình như thế nào để nhận được cái gật đầu đồng ý của Crush lại là điều làm nhiều bạn băn khoăn. Nếu đang chưa biết tỏ tình với Crush như thế nào, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được văn tỏ tình Crush lãng mạn nhất nhé!

Stt tỏ tình Crush ngắn gọn

1. Em ơi, chúng mình hãy hợp pháp hóa tình cảm đi em!

2. Kiếp này chính là kiếp cầm ca, kiếp vui là được sà vào lòng em.

3. Mình là đồ ngốc đó. Bởi chỉ có ngốc thì mới theo đuổi cậu lâu đến thế.

4. Cậu có biết động lực để giúp tôi vươn lên mỗi ngày là gì không? Hãy nhìn vào chữ đầu tiên đi.

5. Sa mạc Sahara nóng bỏng cũng như chính tình yêu mà tớ dành cho cậu vậy.

6. Tôi luôn đặt cậu ở tại vị trí này, nơi mà chưa từng có ai bước qua.

Những văn tỏ tình crush ngắn gọn khiến crush đổ gục
Văn tỏ tình Crush ngắn gọn khiến Crush đổ gục

7. Nếu như cậu là cột đèn thì tớ nguyện sẽ làm một con thằn lằn để có thể ôm sát cột đèn suốt năm.

8. Nếu như tình yêu là nước mắt vậy em sẽ trao anh cả đại dương.

9. Khi yêu người ta thường ngốc. Vậy nên em chỉ là một cô gái ngốc khi đứng ở trước mặt anh.

10. Cho dù cậu chẳng làm gì, thì cậu cũng sẽ có được trái tim tớ.

11. Cậu cứ luôn bảo tớ chọn những bài yêu thích để rồi cậu hát cho nghe, vậy tớ chọn cậu luôn được không vì cậu là cả một danh sách nhạc rồi.

12. Nhóc ơi, tớ sẽ lưu tên cậu là xe ôm, còn cậu lưu tớ thành khách hàng thân thiết nhé.

13. Tớ nguyện sẽ là dòng kẻ và cậu sẽ là một nốt nhạc để hai đứa mình luôn hiện diện có nhau.

14. Khi thích một người thì ta mới biết người ấy chính là bầu trời của mình. Còn đối với em, anh chính là cả thế giới!

15. Nếu có thể thay đổi được thời gian, em chỉ muốn chỉnh để đồng hồ quay luôn đến lúc mình cưới nhau.

16. Có những người lướt qua cuộc đời nhau giống như một cơn gió thoảng, thế nhưng em sẽ đến bên đời anh lại như viên kẹo cao su, bởi em dính mãi không buông.

17. Anh có thể đứng yên một chỗ và đừng đi đâu kẻo bị lạc sang những cô gái khác. Em sẽ tự động biết bật định vị để tìm được đến chỗ của anh.

18. Tớ giải Toán không tốt, nhưng mà tớ biết bài toán: “Tại sao thích cậu sẽ có vô số nghiệm”.

19. Cậu phụ đạo môn Toán hình cho tớ nhé nhé, vì tớ đang rất bí ở hình trái tim.

20. Nếu chọn tớ, thì chắc chắn cuộc đời cậu sẽ được tràn ngập trong ngôn tình.

21. Tớ là Trái Đất, còn cậu chính là góc nghiêng hoàng đạo. Xuân – Hạ – Thu – Đông lạnh ấm của tớ tất cả đều do cậu nắm bắt.

Văn tỏ tình Crush lãng mạn cho con gái

1. Nếu như không có anh bên cạnh, ngày sẽ thật buồn và buổi đêm dường như dài bất tận. Nếu như không có anh, ngày như không nắng và đêm sẽ không có sao. Nếu như không có anh, cuộc sống của em sẽ chỉ là một bản nhạc buồn và không có anh em chẳng biết mình sẽ như thế nào nữa?

Những loại văn tỏ tình crush hay dành cho con gái
Văn tỏ tình Crush siêu hay dành cho con gái

2. Em xin được gửi trăm lần nhớ, cả ngàn lần thương, và triệu lần yêu đến người nhận tin nhắn này cùng với lời nhắn: nhớ, thương, yêu của em mãi mãi chỉ dành cho mình anh.

3. Đời không có tình yêu cũng như trời mà không nắng. Em cần tình yêu như bầu trời kia cần nắng. Và tình yêu này không ai ngoài anh. Em đã vô cùng hạnh phúc khi yêu anh.

4. Em có một tình yêu duy nhất mà thôi. Nó dành tặng cho anh bây giờ và mãi mãi. Dẫu rằng em có đi đến tận cùng Trái Đất. Em vẫn hướng về anh bằng trọn con tim này.

5. Tình yêu chính là một thứ tình cảm vô cùng vĩ đại. Nó tạo nên nhiều điều kỳ diệu. Nó tạo nên một con người mới, làm ra những giá trị vĩ đại của con người. Và anh chính là tình yêu của đời em. Em yêu anh

6. Em có thể giấu tất cả nhưng không thể giấu một điều là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em sẽ vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng cháy cho anh. Sự thật vẫn là em rất yêu anh.

7. Em sợ quá anh ạ, chắc là em phải đi khám thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua não của em chỉ hiện lên toàn hình ảnh của anh thôi, và tim của em thì đập thình thịch lên khi nghe giọng anh.

8. Em đã từng nói rằng có ngốc mới đi thích anh, có ngốc mới nhớ anh và có ngốc mới yêu anh. Vâng em chính là người ngốc nghếch nhất trên đời. Em không biết anh có thể yêu một con bé ngốc giống như em không nhỉ?  

9. Người mà em thương chỉ có một, người mà em nhớ chỉ có một. Người mà em yêu chỉ có một. Và người mà em luôn muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó là anh. Anh sẽ là người đàn ông của em chứ.

10. Có một lời này trọn đời em chỉ muốn nói với anh là “Em yêu anh”.

11. Người theo đuổi em ngoài kia rất nhiều, gạt đi cũng không hết được, ấy thế mà em lại chỉ quan tâm mỗi mình anh thôi.

Những stt tỏ tình crush ngắn gọn đáng yêu
Stt tỏ tình Crush ngắn gọn đáng yêu

12. Quan trọng không phải là đi đâu, ăn gì, nói chuyện gì,… mà là đi cùng với ai. Và em thích cùng với anh!

13. Em là đứa rất hiếm khi cố gắng hết sức. Thế nhưng cứ nghĩ tới chuyện sẽ được làm bạn gái của anh là em không thể lười được nữa.

14. Anh đừng đi tìm ai đó khác nữa, bởi bất cứ cô gái nào khác ngoài em ra đều chỉ là sai số của cuộc đời anh mà thôi.

15. Anh có biết là anh khác sao điểm nào không? Sao ở trên trời, còn anh lại ở trong tim của em.

16. Trời đổ mưa rồi, mà sao anh vẫn chưa đổ em.

17. Anh rảnh không? Nếu anh rảnh thì mình yêu nhau cho bận đi.

18. Cho em xin mật khẩu đăng nhập vào trái tim anh.

19. Anh không bị cận mà tại sao đến giờ vẫn anh chưa nhìn ra em thích anh.

20. Trên đời này, chỉ có ba thứ làm cho em mê muội và chìm đắm đến không lối thoát, đó là đồ ăn ngon, tiền và anh nữa.

21. Em vừa bói cho anh một quẻ, mệnh của anh đang khuyết một nửa và nửa đó là em đấy.

22. Anh có biết không, mỗi lần em nhìn thấy anh là em lại gai mắt ghê cơ. Vì gai mắt quá chịu không nổi nên em mới phải nói với anh là em quyết định… cưa đổ anh cho đến khi anh gục mới thôi.  

Những câu tỏ tình Crush lãng mạn cho con trai

1. Lần đầu tiên mà gặp em, thì anh đã thích cái cách em cười, cách em nhìn anh và cả cách mà em nói chuyện. Đó cũng chính là lần đầu tiên em làm anh suy nghĩ nhiều về em tới thế.

2. Giống như là ngọn lửa bốc cháy lên từ cành khô, tình yêu của anh bừng cháy được kể từ khi gặp em. Và giờ đây ngọn lửa tình yêu này không thể nào dập tắt được nữa. Nó sẽ cháy mãi cho đến khi nào trái tim của anh ngừng đập.

3. Làm bạn gái anh có được không? Được thì được, mà không được thì anh lại nghĩ cách khác.

Top Văn tỏ tình Crush dành cho nam
Văn tỏ tình Crush dành cho nam

4. Tôi đã yêu em và chỉ biết yêu em thôi, kể từ khi tôi bắt gặp được ánh mắt em. Chính giây phút ấy bản thân tôi biết rằng mình đã chỉ thuộc về em. Hãy tin tôi đi và tin rằng tôi sẽ mang đến hạnh phúc cho em.

5. Bệnh nào cũng sẽ có thuốc chữa thế nhưng duy nhất và không bao giờ có thuốc chữa được đó là bệnh anh ngừng yêu em.

6. Chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết tất cả ý nghĩa của em trong cuộc đời anh. Anh hi vọng em có thể hiểu được điều mà anh không thể giải thích được đó.

7. Tình yêu của anh không hề có ranh giới. Và em chính là lý do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp ở trong cuộc sống của anh

8. Nếu em dám, thì hãy nắm lấy bàn tay anh và hãy dẫn anh đến trái tim của em. Anh muốn được cảm nhận tình yêu của em.

9. Không thứ gì giá trị hơn tình yêu. Bởi vì em và anh, hai người cùng chung một nhịp đập của trái tim.

10. 1 tuần có 7 ngày, 1 ngày có 24 giờ. và 1h có 60 phút, 1 phút lại có 60s. Trong đó không ngày nào, không giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không thôi nghĩ về em. Tâm hồn và cả trái tim của anh đã ngập tràn hình bóng em.

11. Chỉ có sự dịu dàng của em mới giúp anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và cũng chỉ có sự dịu dàng của em mới giúp anh thoát khỏi lạnh giá bất tận của mùa đông đến. Cảm ơn em vì đã cho anh có thêm nhựa sống.

12. Anh tuy rằng có hơi chút hư hỏng, thế nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi anh tuy không ưa nhìn, thế nhưng nội tâm phong phú …Dù sao em cũng chưa có bạn trai, vậy hãy tạm chấp nhận anh được không?

13. Em có chấp nhận bằng lòng bước vào cuộc sống của anh, để anh dùng cuộc đời hữu hạn này mà trao cho em tình yêu vô hạn không?

14. Em có bao giờ tin vào tình yêu sét đánh hay không? Nếu không tin thì bây giờ đã đến lúc em tin được rồi, vì anh chính là một nạn nhân của tình yêu đó.

15. Nếu như có một người vẫn luôn chờ, yêu và hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên đường đời… và người đó là người đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?

16. Nếu như một hạt cát mà nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả bãi cát trên thế giới này.

Văn tỏ tình Crush là bạn thân

1. Khi tình bạn trở thành tình yêu, thì đó là điều đẹp đẽ nhất trên thế giới. Và tôi muốn tôi và bạn cũng như thế.

2. Bạn là bạn của tôi và chính bạn cũng đã giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Bây giờ tôi nhận ra tôi yêu bạn và trái tim này thuộc về bạn.

3. Khi là bạn thân tôi không muốn giấu diếm bạn điều gì. Và bây giờ tôi muốn nói với bạn một sự thật rằng “tôi yêu bạn”.

4. Tôi cũng không biết làm thế nào để đối mặt với bạn mỗi ngày nữa vì càng gặp bạn thì tôi lại càng yêu bạn và tôi cũng không thể tránh mặt bạn vì bạn chính là bạn của tôi.

5. Em đã nói với cô bạn thân của em rằng bản thân em yêu cô ấy bây giờ cả hai đang sống hạnh phúc với nhau. Đó tình yêu đôi khi cần một chút can đảm vậy thôi.

6. Mình sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm mà hai đứa đã tạo ra với tư cách bạn bè, thế nhưng bây giờ đã đến lúc chúng ta tạo ra một số kỷ niệm đẹp với tư cách là người yêu của nhau rồi. Bạn có đồng ý không?

7. Đó là cuộc hành trình vui vẻ và thú vị cho đến bây giờ với tư cách là một người bạn nhưng bây giờ tôi muốn hỏi bạn một điều rằng bạn sẽ trở thành người bạn đời của tôi vì tôi muốn dành mọi khoảnh khắc với bạn.

8. Chia sẻ mọi khoảnh khắc với anh, nói chuyện với anh khiến anh nhận ra rằng em đặc biệt như thế nào đối với anh, giờ anh muốn hỏi em, anh sẽ ở bên cạnh em mãi mãi.

9. Tôi luôn tin rằng có một người nào đó trên thế giới này đang đợi tôi nhưng bây giờ tôi đã tìm thấy bạn và tôi sẽ không bao giờ để bạn đi vì tôi yêu bạn bạn của tôi.

10. Tôi cũng chẳng biết mình đã yêu bạn từ khi nào nữa. Chúng mình bước qua tình bạn để đến với tình yêu có được không?

Trên đây là tổng hợp những câu văn tỏ tình Crush hay và lãng mạn nhất. Hy vọng những stt tỏ tình Crush trên giúp bạn tỏ tình thành công, nhanh chóng chinh phục được trái tim người mình thích.  

>>>> Xem thêm bài viết: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn Gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *