Chia tay rồi nhưng trái tim vẫn còn thương, vậy thì phải làm sao mới có thể quay lại với người ấy? Lúc này cách nói khéo léo để nối lại đoạn tình cảm đã đứt cần được phát huy tối đa. Dưới đây là tổng hợp những câu nói quay lại với nyc hay nhất được chúng tôi tổng hợp mà bạn có thể tham khảo qua!

Những câu nói quay lại với người yêu cũ đầy tâm trạng

Tình yêu sẽ chẳng chờ đợi một ai và nó chỉ đến với người biết nắm bắt cơ hội mà thôi. Sử dụng những câu nói đầy tâm trạng dưới đây có thể là cách để bạn níu giữ người ấy.

1. Đôi khi thấy những cảnh quen thuộc, bước qua những con phố quen thuộc lòng bỗng xao xuyến và nhớ đến khuôn mặt một người từng thương. Nhớ lắm nhưng không biết phải làm thế nào khi tất cả đã đều là quá khứ!

2. Bát nước đã đổ đi chẳng thể nào lấy lại, tình yêu cũng vậy! Biết là thế nhưng lòng vẫn ngóng trông, vẫn luôn hy vọng một ngày nào đó người sẽ quay trở về bên tôi như ngày xưa.

3. Điều duy nhất khiến tôi ở lại và chờ đợi đó vì tôi còn yêu em, người yêu cũ à! Điều đó cũng hoàn toàn đúng và hợp lý khi tôi chẳng thể nào ngăn cấm trái tim mình rung động và yêu thích một ai đó được.  

Những câu nói quay lại với nyc đầy tâm trạng
Những câu nói quay lại với nyc đầy tâm trạng

4. Chúng mình đã dành cả một quãng thanh xuân để sát cánh để ở bên nhau, nhưng chỉ vì những hiểu lầm nhỏ nhặt mà lạc mất nhau. Tại sao phải suy xét đúng sai khi trái tim chẳng bao giờ nằm bên lồng ngực phải?

5. Rồi chúng ta cũng sẽ yêu, nhưng không phải yêu nhau nữa mà là yêu người khác. Liệu khi đó với một người từng quan trọng nhất sẽ còn bao nhiêu mảnh vụn sót lại nơi tim! Sẽ mất bao lâu nữa để quên một người? Mất bao lâu nữa để tim mình thôi nhớ thương?

Câu nói quay lại với nyc chất chứa tâm trạng hay nhất
Câu nói quay lại với nyc chất chứa tâm trạng hay nhất

6. Thế giới sẽ không vì mình chia tay mà tách ra làm đôi, mặt trời cũng sẽ không vì nỗi luyến lưu của con người mà ngừng lặn. Nhưng thế giới của tôi đã chết rồi, kể từ lúc em đi! Tôi nhớ em, rất nhớ. Làm ơn đừng dùng cách này để dày vò nhau nữa được không?

7. Chúng ta được học cách để yêu thương ai đó, nhưng chẳng ai dạy làm thế nào để quên được một người. Biết rằng khoảng cách đã rất xa, biết cảm xúc trọn vẹn qua thời gian đã không còn nguyên vẹn. Chỉ còn một điều mãi chưa thể biết: Đến lúc nào mới ta mới quên được người?

8. Đôi khi hình ảnh người lại hiện về trong mỗi giấc mơ. Tôi thổn thức giữa đêm, chới với và trống rỗng lạ lùng. Tôi nhớ em người yêu cũ!

Những câu nói quay lại với nyc cho con trai

Tình yêu là một thứ gì đó không thể cưỡng cầu, dù vậy nhưng khi trái tim đã lỡ mù quáng thì không cách nào nghe theo lý trí được. Cùng bày tỏ suy nghĩ của mình đến người ấy bằng những câu nói dưới đây nhé!

1. Khi anh ra khỏi nhà vào ngày hôm nay, anh chợt nhận ra rằng anh đã bỏ lỡ một điều gì đó quan trọng. Đó chính là em!

2. Anh và em là những người trẻ, chúng ta vừa yêu nhau và vừa phải học cách yêu như thế nào. Những vụng dại và sai lầm khiến tình yêu chúng ta tan vỡ. Nếu có cơ hội được quay trở lại, anh thực sự mong mình có thể quay về bên nhau lần nữa.

3. Em từng nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước, chỉ cần anh bước về phía em 1 bước thì anh nhất định sẽ bước 999 bước còn lại để đến bên anh”. Lời đó còn giá trị không em? Anh đã bước đến bên em 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên anh em nhé!

4. Anh thực không đành lòng gọi người mình còn rất yêu bằng cái tên người yêu cũ!

5. Chúng mình chỉ thực sự chia tay nếu như quên được nhau và nếu tim mỗi người không còn chỗ cho nhau. Nhưng trong anh thì lúc nào cũng nhớ em. Anh biết anh nợ em nhiều, xin hãy cho anh thêm một cơ hội được yêu em!

Những câu nói quay lại với nyc cho con trai cảm động
Những câu nói quay lại với nyc cho con trai cảm động

6. Anh vốn không hiểu và cũng không muốn hiểu câu nói: “Con người ta chỉ khi có được thì mới bắt đầu xuất hiện cảm giác sợ mất đi” cho đến khi gặp được em. Liệu rằng em có thể đừng để anh phải chịu đựng thêm cảm giác ấy nữa có được không?

7. Xin hãy bên anh như em đã nói, xin hãy yêu anh như em đã từng. Cứ thế này đi em à! Dù nhọc nhằn, khó khăn hãy cùng nhau vượt qua tất cả. Đừng rời xa anh, đồng ý quay lại bên anh em nhé!

8. Anh biết mình không phải là người tốt nhất trên trái đất này, nhưng anh sẽ là người dành tất cả tình yêu thương cho em. Anh mong em sẽ bỏ qua những lỗi lầm làm em đau khổ!

9. Từ ngày chia xa, anh đã cố gắng bận rộn từ sớm tới khuya chỉ để không nghĩ về em nhưng điều đó thật vô nghĩa khi anh còn yêu em rất nhiều. Đừng buông tay nhau nữa, hãy quay về lại bên anh đi!

10. Có một hình bóng luôn thường trực trong trái tim anh hằng đêm, khiến anh day dứt khôn nguôi. Là em đó, cô gái nhỏ à! Nếu như đọc được những dòng chữ này, xin hãy cho chúng mình một cơ hội được quay về bên nhau em nhé!

Những câu nói quay lại với người yêu cũ cho con gái

Người ta thường nói rằng thời gian sẽ xóa nhòa được mọi thứ. Thế nhưng đối với người con gái nơi tình yêu kết thúc cũng là lúc khiến họ nhận ra sự mất mát trong lòng. Những câu nói để quay lại với người yêu cũ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tìm được câu trả lời cho riêng mình!

1. Ngày anh tỏ tình em, em đã khóc vì cảm động. Ngày anh nói chia tay, em khóc vì không thể tin vào sự thật. Cho tới tận lúc này, em vẫn không thể thôi nhớ anh. Liệu rằng mình có thể quay trở về bên nhau không anh?

2. Hãy để em ở bên cạnh anh nhé. Bởi vì em biết rằng mình sẽ không thể sống nổi mỗi ngày nếu thiếu vắng anh bên cạnh!

3. Trái đất sẽ vẫn quay nếu thiếu mặt trời. Nhưng con tim em sẽ tan nát nếu thiếu anh bên cạnh. Mong anh hãy quay lại bên em như lúc ban đầu!

4. Biết làm sao khi mỗi ngày em chỉ mong ngóng được nhìn thấy anh. Em sẽ dần héo tàn nếu như anh không chăm sóc cho em mỗi ngày. Làm ơn đừng chia tay nhau nữa anh ơi!

5. Một chiều hè đi trên phố, em vô tình nhận ra đây là chốn mình từng qua vẫn hàng cây lối nắng và vẫn còn đó thân quen. Cảnh xưa thật đẹp nhưng nay thật buồn, có lẽ là vì thiếu đi tiếng cười của một ai đó!

Những câu nói quay lại với nyc cho con gái ý nghĩa
Những câu nói quay lại với nyc cho con gái ý nghĩa

6. Có người hỏi em rằng tình yêu hay cái tôi đáng giữ hơn. Em nói, nếu thực sự yêu thì chẳng có cái tôi cá nhân nào cả, mà chỉ có một cái tôi chung của hai người muốn minh chứng và bảo vệ cho tình yêu đó. Người đó lại hỏi tiếp, bi lụy trong tình yêu sẽ không được trân trọng. Em chỉ mỉm cười và đáp nhẹ “người em yêu – em biết, thế là được!”.

7. Em không thể nào ngăn cản trái tim mình yêu anh, giống như cách nó đang cãi lời em mà giữ hình bóng anh cho đến tận bây giờ. Sau chia tay, em nghĩ mọi chuyện dần dần sẽ ổn nhưng giờ mới nhận ra, mọi chuyện chẳng tốt lên được chút nào. Anh đang ở đâu, hãy quay về với em được không?

8. Đời người có 2 thứ không thể bỏ lỡ, một là chuyến xe cuối cùng về nhà và hai là người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình. Em hối hận rồi, hãy cho em thêm một cơ hội được yêu anh nữa nhé!

Những câu nói quay lại với nyc chân thành

Tình yêu đẹp biết bao và sẽ thật buồn nếu như bạn bỏ lỡ đoạn tình cảm đáng được trân trọng ấy. Do đó, nếu như bạn muốn quay lại với nyc, hãy tìm những câu nói thật chân thành, cảm động nhé!

1. Anh sẽ đợi cho đến khi em quay trở về bên anh!

2. Anh nhớ em nhiều hơn những gì anh từng nghĩ. Làm ơn đừng bỏ mặc anh!

3. Đơn giản là vì anh còn yêu em rất rất nhiều. Xin em hãy cho nhau thêm một cơ hội được yêu!

4. Em luôn ở trong tâm trí và trái tim anh. Đừng rời xa anh!

5. Thế giới của anh sẽ thật tuyệt vời nếu như có em. Đừng rời xa anh em nhé!

6. Luôn có một căn phòng dành cho sự tha thứ. Hãy tìm nó trong trái tim của em và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội!

7. Tình yêu làm cho cuộc sống này trở nên khó hiểu, nhưng em có muốn sống mà thiếu đi tình yêu không? Nếu không thì hãy quay lại bên anh nhé!

8. Anh nhớ em nhiều lắm! Từ ngày xa em trái tim anh như vỡ ra thành từng mảnh. Quay trở về bên nhau em nhé!

Những câu nói, stt quay lại với nyc chân thành
Những câu nói, stt quay lại với nyc chân thành

9. Dù chúng ta không còn ở cạnh nhau nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ phai nhạt!

10. Hãy để mọi thứ trở lại như ban đầu! Anh hối hận rồi, anh không thể nào sống nổi nếu như không có em.

11. Vì trái đất tròn nên em vẫn cứ nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. Nếu đã buông thì cũng đừng để họ lạc bạn quá xa!

12. Em là ngôi sao của cuộc đời anh, nhưng khi ánh sáng tình yêu của em mờ đi thì anh sẽ mất tất cả. Làm ơn hãy trở về bên anh em nhé!

13. Hãy để cuộc sống của chúng ta đi đúng hướng thêm một lần nữa bằng cách chấp nhận lời xin lỗi của em!

14. Nói lời xin lỗi chính là bước đầu tiên để nối lại mối quan hệ đã tan vỡ. Bây giờ em gửi nó cho anh, liệu anh có chấp nhận nó không?

15. Một chút thôi… Xin hãy cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước. Làm ơn đừng bỏ quên em quá lâu, em sợ rằng mình cũng sẽ buông tay!

Trên đây là tổng hợp những câu nói quay lại với nyc hay nhất chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên ghé thăm maytaoamcongnghiep.com để xem thêm nhiều bài viết hay mỗi ngày bạn nhé!

>>> Xem thêm bài viết: [TỔNG HỢP]: Những câu nói khinh bỉ hay nhất, trả đũa loại người đểu sâu cay và thâm thúy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *