Nói đến hàng Nhật là người ta sẽ nghĩ đến những sản phẩm chất lượng. Vì sản phẩm được chế tạo, sản xuất trên công nghệ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, “Có nên mua máy hút ẩm gia đình của Nhật hay không?” là câu hỏi mà nhiều người vẫn còn phân vân. Để giúp bạn yên tâm khi đưa ra quyết định mua máy hút ẩm loại nào. Chúng tôi sẽ làm bài đánh giá sản phẩm hút ẩm của Nhật sau đây. Mời bạn cùng tham khảo.

Ưu điểm của máy hút ẩm gia đình của Nhật

Máy hút ẩm gia đình của Nhật luôn nhận được sự ưa chuộng từ phía người tiêu dùng. Bởi nó chứa đựng những ưu điểm vượt trội mà khó có thể tìm thấy ở một thương hiệu nào khác trên thị trường:

máy hút ẩm gia đình của Nhật
Máy hút ẩm gia đình của Nhật có nhiều ưu điểm nổi bật

Công nghệ hàng đầu thế giới:

Nhật Bản được đánh giá là một nước công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới. Các sản phẩm điện tử của đất nước này chiếm phần lớn trên thị trường thế giới.

Hiệu suất hút ẩm tối ưu:

Tất cả các sản phẩm hút ẩm đến từ Nhật Bản đều được đánh giá là có hiệu suất hút ẩm tối ưu, nhanh chóng. Bởi được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong chế tạo, sản xuất. Và chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ trước khi cho ra thị trường. Đặc biệt, đối với dòng máy hút ẩm nội địa Nhật, sản phẩm dành riêng cho người Nhật.

Môi trường hoạt động phù hợp với Việt Nam:

Những máy hút ẩm gia đình mà Nhật sản xuất đều có khả năng hoạt động tốt ở nền nhiệt từ 0 đến 40 độ. Đây là khoảng nhiệt hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Độ bền cao:

Theo khảo nghiệm thực tế, so sánh độ bền của máy Nhật và các thương hiệu khác trong 1 điều kiện hoạt động. Thì có thể thấy các model hút ẩm Nhật có khả năng vận hành ổn định và ít hư hỏng hơn. Vỏ máy cũng có khả năng chống chịu lại được các tác nhân bào mòn từ môi trường và thời gian.

Tiết kiệm điện:

Có thể nói đây là điểm cộng lớn nhất mà người tiêu dùng đánh giá đối với hàng máy hút ẩm của Nhật chính là khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Do được áp dụng công nghệ biến tần inverter, nên có thể tiết kiệm được khoảng 40 – 60% điện năng tiêu thụ so với các máy hút ẩm thông thường.

Xem thêm Máy hút ẩm không khí loại nào tốt nhất hiện nay?

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm trên thì máy hút ẩm gia đình của Nhật cũng có những nhược điểm như sau.

Đối với hàng xuất khẩu thì hầu hết máy sẽ có giá cao hơn các thương hiệu khác. Điều này khiến cho không ít gia đình không có điều kiện phải lựa chọn sang thương hiệu khác.

Đối với các model hút ẩm nội địa Nhật:

Phải sử dụng bộ chuyển đổi nguồn: Dây là đặc trưng riêng của hàng nội địa Nhật, bởi tất cả các máy hút ẩm đều sử dụng nguồn điện 100V, khác với 220V như ở Việt Nam. Cho nên muốn dùng thì phải sử dụng thêm bộ chuyển đổi nguồn điện thành 100V.

Khó khăn khi sửa chữa, thay thế: Khi máy gặp vấn đề rất khó có thể tìm được linh kiện thay thế phù hợp. Bởi hàng nội địa Nhật tuyệt đối không xuất khẩu ra bên ngoài. Muốn thay thế phải nhờ người xách tay bên Nhật về.

Không có hàng mới:  Đây đều là hàng bãi Nhật, được mua lại, sửa chữa và bán lại nên sẽ không có hàng mới nguyên hộp.

Có nên mua máy hút ẩm gia đình của Nhật
Có nên mua máy hút ẩm gia đình của Nhật?

Có nên mua máy hút ẩm gia đình của Nhật hay không?

Đối với hàng Nhật chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng, nên nếu bạn muốn sử dụng máy hút ẩm chất lượng tốt. Thì cứ mạnh dạn đầu tư hàng Nhật về để dùng nhé. Còn vấn đề mua hàng xuất hay hàng nội địa thì còn tùy thuộc vào nhu cầu của mọi người. Và ở đây chúng tôi sẽ không bàn về hàng nội địa tốt hay hàng xuất khẩu tốt.

Có nên mua máy hút ẩm Nhật hay không?

Nếu bạn muốn giá rẻ, hút ẩm tốt, tiết kiệm điện thì chọn hàng nội địa. Còn muốn chất lượng, hình thức đẹp, tiết kiệm thì có thể chọn sang hàng xuất.

Máy hút ẩm gia đình loại nào tốt?

Bạn có thể tham khảo một số máy hút ẩm gia đình, được đánh giá là tốt nhất sau đây:

Máy hút ẩm gia đình Panasonic

Máy hút ẩm Panasonic được đánh giá là một trong những sản phẩm của Nhật đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật như:

Máy hút ẩm gia đình Panasonic nội địa Nhật
Máy hút ẩm gia đình Panasonic nội địa Nhật
  • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng trên từng đường nét
  • Hiệu suất hút ẩm nhanh chóng
  • Tốc độ hút ẩm cực nhanh
  • Tiết kiệm điện hiệu quả

Máy hút ẩm gia đình Electrolux

Không chỉ máy Panasonic mà máy hút ẩm Electrolux cũng luôn nằm trong top bán chạy nhất hiện nay.

máy hút ẩm mini Electrolux

  • Máy có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt
  • Hút ẩm liên tục (duy trì độ ẩm ở mức 40 – 60%)
  • Độ ồn thấp
  • Độ bền cao
  • Tiết kiệm điện

Tham khảo: Máy hút ẩm mitsubishi nội địa nhật

Qua bài viết, chắc chắn bạn có thêm sự tự tin khi đầu tư máy hút ẩm gia đình của Nhật. Chúc bạn sẽ sớm có được một máy hút ẩm tốt nhất cho gia đình vào mùa nồm sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *