Máy hút ẩm công nghiệp cũ hiện nay đang được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây là dòng máy được người dùng thanh lý lại sau khi không còn nhu cầu sử dụng. Nhưng khi dùng loại này bạn thường gặp phải rất nhiều rủi ro khó tránh khỏi. Gậy thiệt hại nhiều về kinh tế, đôi khi còn gây mất an toàn. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem những ưu nhược điểm của dòng máy hút ẩm công nghiệp cũ này những gì và có nên mua để sử dụng hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Tham khảo: Tư vấn chọn mua máy hút ẩm chính hãng, tốt nhất

Thị trường máy hút ẩm hiện nay khá sôi động, có nhiều đơn vị phân phối tham gia. Không thể tránh khỏi có những sản phẩm kém chất lượng được chà trộn để bán ra thị trường

Có nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp cũ

Máy hút ẩm công nghiệp hiện nay đang là thiết bị được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. Bởi với những tính năng ưu điểm nổi bật như bảo quản sản phẩm, trang thiết bị điện tử, giảm độ ẩm ngăn ngừa vi khuẩn nấm mốc trong không khí…

Tuy nhiên, giá bán máy hút ẩm công nghiệp thường khá lớn từ vài chục triệu lên đến hơn 100 triệu đồng. Điều này khá khó khăn với các doanh nghiệp nhỏ vốn ít. Chính vì thế phương án lựa chọn mua máy hút ẩm đã qua sử dụng là hợp lý. Nhưng mua máy hút ẩm công nghiệp cũ giá rẻ có chắc chắn đã mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị?

máy hút ẩm công nghiệp cũ
Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp cũ gặp rất nhiều rủi ro

Ưu điểm lớn nhất và cũng là duy nhất đó chính là giá thành

Nhược điểm:

  • Chất lượng sản phẩm không đảm bảo
  • Công suất hút ẩm kém
  • Thường xuyên gặp phải trục trặc hỏng hóc
  • Tiêu tốn điện năng nhiều hơn
  • Không được hưởng chế độ bảo hành

Với rất nhiều những nhược điểm mà khi đơn vị sử dụng máy hút ẩm cũ thì sẽ gây ra những hậu quả rất lớn. Hiệu quả xử lý độ ẩm không được đảm bảo ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản sản phẩm dễ gây hư hỏng. Chính vì thế tốt nhất các bạn không nên sử dụng dòng máy hút ẩm công nghiệp cũ.

Tham khảo: Cách sử dụng máy hút ẩm

Để nâng cao hiệu quả của thiết bị các bạn cần phải nắm được cách sử dụng đúng chuẩn theo hướng dẫn từ nhà sản xuất

Một số thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu cũng như model được bán với nhiều mức giá khác nhau, rẻ có, trung bình có và đắt cũng có.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie:

– Thương hiệu đến từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến. Nhưng giá khá hợp lý nếu không phải là rẻ nếu so với các thương hiệu có cùng công suất.

máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Fujie HM-700DN
Máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Fujie HM-700DN

– Fujie khá đa dạng về công suất từ 50l đến 500l/ngày giúp dễ dàng trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Một số model tiêu biểu đang được nhiều khách hàng đánh giá cao như:

  • Fujie HM-1500D có công suất hút 150l/ngày mà chỉ có giá 15.000.000đ
  • Fujie HM 700D công suất hút 70l/ngày với giá 12.000.000đ

Máy hút ẩm dân dụng Harison:

– Thương hiệu được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ tiên tiến của châu âu chính vì thế được khá nhiều đơn vị nước ta ưu chuộng.

Harison HD-100B
Harison HD-100B

– Tiêu biểu nhất phải kể đến model Harison HD-100B có công suất 100l/ ngày và giá là 22.000.000đ.

Trên đây, chúng tôi vừa gửi tới các bạn lý do nên hay không nên mua và sử dụng máy hút ẩm công nghiệp cũ. Cùng với đó là một số model giá rẻ mà hiện nay đang được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *