930 là gì? Bạn đã từng nhìn thấy con số 930 ở đâu đó trong cuộc sống như số điện thoại, biển số, số tài khoản hay căn cước,… Thế nhưng lại không biết 930 mang ý nghĩa gì? Nếu bạn cũng đang tìm kiếm thông tin về dãy số này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất! Đừng bỏ lỡ nhé!

930 là gì?

Trong tiếng Trung, con số 930 được đọc là jiǔ sān líng, nghe gần giống với cách đọc của từ 好想你 (Hǎo xiǎng nǐ). Khi dịch nghĩa sang tiếng Việt sẽ có nghĩa là “rất nhớ em” hoặc “rất nhớ anh”. Đây là mật mã tình yêu lãng mạn, ngọt ngào được rất nhiều các chàng trai, cô gái xứ Trung dùng để thể hiện tình yêu với người ấy của mình.

930 đó được sử dụng như mật mã để thể hiện tình cảm với đối phương
930 được sử dụng như một mật mã để thể hiện tình cảm

Ý nghĩa đặc biệt của dãy số 930

Mỗi con số xuất hiện trong cuộc sống đều có giá trị và ý nghĩa khác nhau. Có những số đem lại may mắn, tốt lành nhưng bên cạnh đó cũng có những con số đại diện cho điềm xui xẻo. Để biết số 930 là gì chúng ta có thể xem cặp số này từ những góc nhìn khác nhau.

Số 930 là gì trong tình yêu

Giới trẻ hiện nay có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm, sự yêu thích của mình với đối phương. Trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ thường sử dụng số 930 như cách để bày tỏ nỗi nhớ nhung của mình một cách kín đáo và bí ẩn. Những con số này được bắt nguồn từ giới trẻ xứ Trung. Trong đó số 9 là vĩnh cửu, số 3 là nhớ, số 0 là anh/ em/ bạn (bằng nghĩa với từ you trong tiếng Anh).

Dãy Số 930 có nghĩa là nhớ em hay nhớ anh
Số 930 có nghĩa là nhớ em hay nhớ anh

Tình yêu của tuổi trẻ thường rất ngây ngô và trong sáng, vì vậy những con số “mật mã tình yêu” dễ thương như 930 được ra đời. Việc sử dụng các con số làm mật mã để thể hiện tình yêu 1 cách vừa ngọt ngào, vừa kín đáo. Ngoài ra, còn có một vài cặp số có ý nghĩa trong tình yêu như: 1314 (trọn đời trọn kiếp), Số 521 (anh/ em yêu em/ anh) 520999 (anh yêu em mãi mãi), 8013 (bên em trọn đời).

Trong phong thủy 930 là gì?

Trong phong thủy có 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi con số sẽ tương ứng với mệnh khác nhau. Số 9 thuộc mệnh Hỏa, số 3 mệnh Mộc, còn số 0 ứng mệnh Thủy; đó là mối quan hệ tương sinh. Số 930 thường được xem là một số mang ý nghĩa tích cực và may mắn. Do đó người có tuổi thuộc mệnh này đều có thể sở hữu số 930 để thu hút tài lộc, may mắn.

Những trường hợp sử dụng số 930

Không chỉ ở Trung Quốc mà cả ở Việt Nam việc sử dụng mật mã 930 ngày trở nên phổ biến và lan rộng trong giới trẻ. Nếu đã biết 930 là gì? Các bạn đã biết sử dụng số 930 trong những hoàn cảnh nào chưa? Cùng tìm hiểu xem khi nào thì nên sử dụng con số 930 nhé!

930 dùng để bày tỏ sự mong nhớ hoặc tỏ tình với người mình yêu
Số 930 được dùng để bày tỏ sự mong nhớ hoặc tỏ tình với người mình yêu
  • Số 930 bày tỏ sự mong nhớ: Nếu bạn đang nhớ nhung người yêu của mình, bạn muốn được gặp cô ấy. Khi đó bạn có thể sử dụng con số 930 để gửi đến cô ấy để bày tỏ tình yêu của mình với cô ấy sẽ trở nên rất ngọt ngào và vô cùng lãng mạn,…
  • Sử dụng con số 930 để tỏ tình: Nếu bạn đang nhớ đến người trong mộng, bạn muốn cô ấy trở thành người yêu của mình thì có thể nhắn gửi đến cô ấy số 930. Điều đó sẽ giúp cho lời tỏ tình của bạn thêm phần ngọt ngào và thêm quyến rũ hơn rất nhiều,…

Tuy nhiên, việc thể hiện tình cảm, nỗi nhớ của mình chỉ qua một dãy số sẽ không đem lại nhiều ý nghĩa và không thể hiện được sự chân thành. Vì vậy, thay vì viết 930 bạn nên nhắn rõ câu chữ. Có thể nhắn đơn giản rằng “anh nhớ em” như vậy sẽ thể hiện được thành ý hơn rất nhiều so với 3 con số.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã biết số 930 là gì? Hi vọng rằng bạn đã có thể nắm rõ được ý nghĩa của con số 930 trong tình yêu cũng như trong phong thủy. Đồng thời biết cách sử dụng mật mã số đặc biệt này sao cho phù hợp nhất.

>>>> Xem thêm bài viết: 24/7 Là Gì? Những Lợi Ích Của Dịch Vụ 24/7, So Sánh Với 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *