Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các model máy rửa xe. Để thu hút cũng như tăng mức độ tiếp cận của đông đảo khách hàng, nhiều nhà sản xuất đã đầu tư vào phân khúc máy rửa xe giá rẻ chỉ khoảng 1 triệu đồng. Câu hỏi đặt ra ở đây là những model này có thực sự tốt không?

máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe 1 triệu có tốt không?

Để có thể tìm được lời giải cho câu hỏi trên, chúng ta cần làm rõ được các ưu nhược điểm của dòng máy rửa xe mini gia đình thuộc phân khúc giá rẻ này.

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của model này chính là giá thành máy rẻ. Hiện nay, mức giá trung bình, phổ biến của máy rửa xe mini gia đình dao động trong khoảng từ 1,5 – 4 triệu đồng. Do đó mà những model máy phun rửa có giá 1 triệu đồng được rất nhiều dùng ưa chuộng do phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng.

Ngoài ra, những model này được thiết kế rất nhỏ gọn, bên cạnh những mẫu máy có cấu tạo vừa phải thì còn có những chiếc máy rửa xe mini với công suất nhỏ có thể dễ dàng cầm bằng một tay, thuận tiện cho quá trình phun rửa cũng như cất giữ.

Bên cạnh đó, với tính cạnh tranh lớn như hiện nay, nhiều model máy được giảm giá thành từ gần 2 triệu xuống khoảng 1 triệu, cho nên chất lượng máy tốt, đảm bảo.

Hạn chế

Bên cạnh rất nhiều các ưu điểm như đã kể ở trên thì máy rửa xe giá rẻ 1 triệu đồng cũng mang trong mình không ít các hạn chế.

Giá thành rẻ, khiến người dùng không khỏi lo lắng về chất lượng máy đằng sau mức giá “sốc” đó. Những model này thường có chất lượng không quá tốt, độ bền không cao dễ hỏng hóc trong quá trình sử dụng. 

Nhiều model máy rửa xe 1 triệu đồng được bán trên mạng mà không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều đó khiến cho chất lượng máy không được đảm bảo. Ngoài những model máy rửa xe thường thấy, chúng ta còn thấy trên thị trường đang bày bán các loại máy rửa xe mini sử dụng nguồn điện 12V từ bình ắc quy hoặc từ đầu mồi thuốc xe ô tô. Do đó, để có thể sử dụng được máy trong hệ thống điện gia đình, chúng ta lại phải cần có thêm một bộ chuyển đổi nguồn điện nữa mang lại nhiều bất tiện.

Máy đa phần sẽ có công suất nhỏ, áp lực nước thấp cho nên khả năng phun rửa không thực sự vượt trội, chỉ phù hợp với các hoạt động phun rửa có quy mô nhỏ, không đòi hỏi tần suất liên tục.

Đến đây ta có thể thấy, mua máy rửa xe gia đình 1 triệu đồng đều có những mặt tốt và mặt hạn chế. Do đó, tùy vào điều kiện của mỗi người mà quyết định mua hay không. Nếu như điều kiện kinh tế không quá rủng rỉnh thì đây là một lựa chọn hợp lý.

1 triệu mua được máy rửa xe loại nào?

Chúng ta sẽ cùng thử xem, với 1 triệu đồng chúng ta có thể mua được những model máy phun rửa như nào.

Máy rửa xe Kachi 1400W

Máy rửa xe gia đình Kachi 1400W

Model này hiện đang được bán với giá 1,07 triệu đồng, mức giá trước đây lên tới 1,7 triệu. Do đó mà chất lượng máy được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, với xuất xứ từ Trung Quốc. 

Với công suất 1400W, áp lực nước đạt 105 bar cùng lưu lượng nước 5 lít/phút phù hợp với các hoạt động phun rửa tại gia.

Máy rửa xe Olinda OLD 501

Máy rửa xe Olinda-Old-501

Trước khi chưa được giảm giá thì model này được bán với mức 1,5 triệu đồng, nhưng hiện giờ giảm còn 1,1 triệu.

Cũng có nguồn gốc từ Trung Quốc, máy có công suất 1200W, áp lực đạt 70 bar cùng lưu lượng nước là 5 lít/phút.

Thời gian bảo hành của máy chỉ có 4 tháng, ngắn hơn nhiều so với các model máy phun rửa khác. Hiệu suất phun rửa ổn với những hoạt động có quy mô nhỏ.

Các loại máy rửa xe công suất nhỏ

Trên thị trường còn xuất hiện nhiều model máy rửa xe có công suất chỉ khoảng 70, 80, 100W,… sử dụng nguồn điện bình ắc quy 12V với giá thành xấp xỉ 1 triệu. Những model này có giá thành thấp nên thu hút được nhiều người dùng tuy nhiên cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về những model máy rửa xe 1 triệu giá rẻ. Người dùng nên có sự lựa chọn thật tỉ mỉ để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *