Có rất nhiều nhãn hiệu máy hút ẩm gia đình được bày bán trên thị trường hiện nay. Chính điều đó đã dẫn đến sự lúng túng khi khách hàng không biết dòng máy hút ẩm gia đình loại nào tốt nhất hiện nay.
Đối với những người tiêu dùng chưa có nhiều kiến thức thiết bị này. Thì việc lựa chọn lấy một mẫu máy hút ẩm tốt là rất khó khăn. Để giúp các bạn có thêm những thông tin lựa chọn, chúng tôi xin chia sẻ 3 model máy hút ẩm gia đình tốt nhất hiện nay.
Đây là những thông tin chúng tôi dựa vào tổng hợp các đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm để đưa ra. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và chọn được những sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất.

Máy hút ẩm gia đình FujiE HM-620EBtop 3 may hut am

FujiE HM-620EB sử dụng công nghệ hút ẩm ngưng tụ lạnh, với công suất hút ẩm lên tới 20 lít/ ngày, model này hoạt động tối ưu ở những căn phòng có diện tích khoảng 25m2.
Máy hút ẩm FujiE HM-620EB với giải nhiệt độ hoạt động từ 5oC đến 35oC và có kiểm soát độ ẩm từ 40%-80%.
HM-620EB sở hữu thiết kế bình chứa nước thải trong suốt phía ngoài giúp người dùng có thể quan sát được mực nước chứa trong bình giúp bạn dễ dàng biết khi nào bình đầy.
Ngoài ra, FujiE HM-620EB với thiết kế khay chứa nước thải cực lớn lên tới 6 lít, giúp bạn đỡ phải đi đổ nước liên tục.
Sử dụng FujiE HM-620EB, bạn cũng có thể thiết lập các chế độ hoạt động tự động như chọn độ ẩm mong muốn. Ví dụ, Nếu bạn cài đặt độ ẩm là 50%, thì nếu độ ẩm trong phòng bạn cao hơn 50% thì máy sẽ tự động giảm xuống mức cài đặt thì dừng lại. Ngoài ra, máy được tích hợp màng lọc không khí HEPA, với tính năng khử khuẩn, lọc bụi. Giúp không khí xung quanh trở nên trong lành và tốt hơn cho sức khỏe người dùng.

Model FujiE HM-612EC

top 3 may hut am tot nhat

Đầu tiên có vài điểm nhỏ nhưng rất tiện cho quá trình sử dụng ở thiết kế của FujiE HM-612EC. Đầu tiên thiết kế hốc lõm ở thân trên để tiện làm tay cầm khi cần di chuyển. Đặc biệt, khi khởi động, máy sẽ ngay lập tức đo độ ẩm trong phòng và hiển thị độ ẩm căn phòng ở thời gian thực.
Bảng điều khiển điện tử hiển thị thông tin độ ẩm trực quan qua màn hình LCD, giúp bạn có thể duy trì mức độ ẩm tuỳ theo mong muốn của mình. Việc sở hữu 6 đèn hiển thị gồm: đèn nguồn, đèn báo đầy nước, đèn báo hẹn giờ, tốc độ quạt, làm khô quần áo
giúp bạn kiểm soát tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ ẩm tăng giảm theo các nút cộng trừ 5% và dải độ ẩm hoạt động của máy là từ 30 đến 80%.
Điểm đặc biệt của FujiE HM-612EC là có thêm tính năng sấy quần áo, nhưng tính năng lại không được khách hàng đánh giá cao vì hoạt động chưa hiệu quả với tất cả các loại vải.
Sở hữu khả năng hút 12 lít/ ngày với độ ẩm 80%, và 6,5 lít/ ngày với độ ẩm 60%, cùng tính chống khóa trẻ em hết sức tiện lợi. Ngoài dòng sản phẩm máy hút ẩm FujiE còn có dòng máy Fujie HM912EC có những cải tiến về thiết kế so với dòng sản phẩm FujiE HM-612EC trông hiện đại và đẹp hơn.

Máy Hút Ẩm Electrolux EDH16SDAWtop 3 may hut am dang mua nhat

Electrolux EDH16SDAW có công suất hút ẩm đạt 16 lít/ ngày, rất phù hợp để dùng hút ẩm cho các phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc dưới 30m2.
Ưu điểm của máy được thiết kế để hoạt động tự động theo lập trình và có bảng điều khiển điện tử cùng màn hình hiển thị nên rất dễ sử dụng.
Máy cũng có dải độ ẩm từ 40 – 80%, khi dùng bạn có thể điều chỉnh mức độ ẩm mong muốn bằng các nút điều khiển cơ cùng với thông số độ ẩm tương đương được hiện thị ngay trên màn hình.
Máy cung cấp cho bạn chọn loại tốc độ hút gồm 2 nút: low là chậm, và high là nhanh. Máy còn sở hữu chế độ hẹn giờ là 2 hoặc 4 giờ, có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát được thời gian hoạt động tránh lãng phí điện năng. Electrolux EDH16SDAW còn có một điểm nổi bật là giá thành rẻ hơn các dòng máy có công suất hút ẩm tương tự.
Vậy máy hút ẩm gia đình loại nào tốt nhất? Nếu bạn đã tham khảo 3 sản phẩm trên mà chưa thấy hợp lý do giá cả và công suất không phù hợp thì bạn có thể tham khảo thêm 1 số model của dòng máy hút ẩm FujiE, đây là thương hiệu hiện đang được khách hàng ưa chuộng nhất. Những sản phẩm máy hút ẩm FujiE có mức giá tầm trung, công suất lớn, hiệu quả hút ẩm cao, đáp ứng hầu hết các nhu cầu hút ẩm trong gia đình, cũng như trong nghành công nghiệp. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *